Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thăm, tặng quà đối tượng chính sách huyện Thạch Thất

15/07/2019 - 06:06 PM
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều 15/7, đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đối tượng chính sách huyện Thạch Thất. Cùng đi có: Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, phòng, ban chuyên môn Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và huyện Thạch Thất.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Đồng
Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương đã bày tỏ sự biết ơn và chia sẻ với những hy sinh, mất mát của gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Đồng, (có 2 con Chu Hồng Khanh và Chu Văn Dũng là Liệt sỹ) ở thôn Lại Khánh, xã Lại Thượng và thương binh mất 85% sức khỏe Nguyễn Xuân Nghị, thôn Ngũ Sơn, xã Lại Thượng. Đồng chí chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, khỏe cùng con cháu và bày tỏ sự vui mừng khi thấy Thương binh Nguyễn Xuân Nghị có cuộc sống ổn định, con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, và pháp luật của Nhà nước và chúc gia đình tiếp tục nêu gương sáng, đóng góp tích cực vào các phong trào của địa phương.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố thăm và tặng quà Thương binh Nguyễn Xuân Nghị
Đại diện các gia đình chính sách đã cảm ơn sự quan tâm, tri ân của lãnh đạo thành phố, huyện Thạch Thất đối với người có công nói chung và các gia đình nói riêng.
Lê Phương

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019