Chương Mỹ tặng 240 quà và học bổng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

11/09/2019 - 05:32 PM
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối 10/9, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tổ chức 4 đoàn đi dự “Đêm hội trăng rằm” tặng quà và trao học bổng cho các em thiếu nhi tại 4 xã: Tiên Phương, Hoàng Diệu, Đông SơnTrần Phú.
Trong dịp này, các đoàn đã trao tặng phần quà cho các em thiếu nhi ở 4 xã. Đồng thời, trao tặng 240 suất quà và học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi
Trước đó, chiều 10/9, lãnh đạo Huyện ủy đã tới thăm, tặng 42 suất quà với trị giá 25 triệu đồng cho các cháu học sinh khuyết tật đang theo học tại lớp học tình thương của chùa Hương Lan, xã Đông Sơn. 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Huyện đối với thiếu niên nhi đồng. Qua đó, kịp thời động viên các cháu tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và lớn lên trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước. Ngày Tết trung thu sẽ thực sự là ngày hội của tuổi thơ.
                                                                                                  Hoài Lưu
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018