Cụm thi đua số 2 Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2019

07/11/2019 - 05:04 PM
Sáng ngày 07/11/2019, Tại trụ sở MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận Cầu Giấy, Cụm thi đua số 2 Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội  tổ chức tổng kết đánh giá công tác thi đua năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Ban và Văn phòng y ban MTTQ Việt Nam TP. Đại biểu cụm thi đua số 4 các đồng chí: Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Văn Chiến – UVTV, Trưởng ban Dân Vận Quận ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ theo dõi thi đua các quận trong cụm thi đua số 2 gồm: Cầu Giấy, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện Cụm trưởng báo cáo kết quả hoạt động thi đua của cụm năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Các đại biểu đại diện cho các quận trong cụm đã phát biểu ý kiến làm rõ thêm những kết quả đã đạt được của đơn vị mình và nêu lên một số khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện tại đơn vị như: Việc thực hiện Đề án 06, Đề án 21 của Thành ủy.
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đánh giá cao kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của cụm thi đua số 2 y ban MTTQ Việt Nam Thành phố đạt được trong năm 2019; đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung trong năm 2020, và thời gian từ nay đến hết năm 2019. Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá thi đua các đơn vị trong cụm năm 2019 và bầu ra Cụm trưởng, Cụm phó mới cho năm 2020.
 
                                                                                y ban MTTQ Quận Cầu Giấy

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018