Mặt trận Tổ quốc quận Hai Bà Trưng-Thành công từ sự đổi mới
25/09/2010 - 236 lượt xem
Là một trong những đơn vị tham gia thực hiện chủ trương nâng cao chất lượng hệ thống chính trị của quận Hai Bà Trưng (tạm gọi là “nhất thể hoá” hệ thống chính trị ở địa phương) từ hơn bốn năm qua, nhờ sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền quận, MTTQ quận Hai Bà Trưng đã phát huy mạnh mẽ vai trò của mình trên nhiều mặt công tác và đạt kết quả khả quan. Hiện nay, chất lượng hoạt động của các Ban Công tác Mặt trận (CTMT) ở khu dân cư (KDC) trên địa bàn quận được nâng lên rõ rệt, trong đó các Ban CTMT luôn chủ động phối hợp với các chi hội, đoàn thể trong mọi hoạt động, tạo ra sự đồng thuận, thống nhất, hiệu quả cao trong công việc...
Chi tiết
Mặt trận Tổ quốc VIỆT NAM với vận hội mới tạo sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc
25/09/2010 - 206 lượt xem
GS. TS PHẠM XUÂN HẰNG - Nguyên Chủ tịch UB MTTQ TP Trên cơ sở nhận định phải “Tổ chức được toàn dân lại thành một lực lượng thật đông, thật lớn”(1) trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, ngày 18/11/1930 Ban Thường vụ Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương đã ra Chỉ thị về vấn đề thành lập Hội Phản đế đồng minh.
Chi tiết
Xứ đạo Bách Lộc: Xây dựng cộng đoàn bác ái yêu thương
25/09/2010 - 265 lượt xem
Thông điệp “Cốt lõi của công giáo là bác ái và yêu thương” đã ăn sâu vào tiềm thức của gần 700 giáo dân Họ giáo Bách Lộc. Thông qua phong trào bác ái, nhiều hộ giáo dân thoát khỏi cuộc sống khó khăn; các cháu học sinh có điều kiện để học tập cao hơn, tốt hơn. Một cộng đoàn bác ái và yêu thương đã được dựng lên trong lòng mỗi giáo dân Họ đạo Bách Lộc.
Chi tiết
THÔNG BÁO về tổ chức cuộc vận động viết về "Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân..."
17/05/2010 - 179 lượt xem
Thông báo về tổ chức cuộc vận động viết về "Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại" Ngày 25/11/2008, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo CVĐ viết về "Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại" chào mừng Đại hội MTTQ các cấp, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đã tổ chức cuộc họp về triển khai CVĐ trong các tầng lớp nhân dân. Tới dự có đại diện Ban Tuyên Giáo Thành Uỷ, lãnh đạo Báo Hà Nội mới, lãnh đạo Đài phát thanh và Truyền hình Hà nội, các chuyên gia, nhà báo, đại diện lãnh đạo Tổng Cty Thương mại Hà Nội, Thành đoàn, Hội CCB, Hội Phụ Nữ, Hội Nhà báo thành phố cùng phóng viên các báo, đài của TƯ và Hà Nội.
Chi tiết
Thư của Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam T.P Hà Nội gửi các giáo sỹ và bà con công giáo T.P Hà Nội
17/05/2010 - 175 lượt xem
Chính sách của Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Công dân có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để làm trái pháp luật và chính sách của nhà nước.
Chi tiết
Thành hội Phật giáo Hà Nội: Nhiều hoạt động hướng tới ĐH đại biểu thứ VI
17/05/2010 - 199 lượt xem
Đã qua 5 kì đại hội, Thành hội Phật giáo Hà Nội ngày càng có vị trí vững chắc trong lòng các phật tử và nhân dân không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn ở nhiều địa phương khác. Thời gian qua, Thành hội đã có nhiều hoạt động thiết thực tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kì 2007 - 2013.
Chi tiết
THỂ LỆ cuộc vận động viết về chủ đề "Phát huy sức mạnh ĐĐKTD, XD Thủ đô giàu đẹp,văn minh,hiện đại"
17/05/2010 - 209 lượt xem
Cuộc vận động viết về chủ đề "Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại" chào mừng Đại hội MTTQ các cấp, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
Chi tiết
Đề cương tuyên truyền ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân tộc ở khu dân cư
17/05/2010 - 374 lượt xem
Trong không khí sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, hôm nay chúng ta tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.
Chi tiết
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019