CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Quận Hà Đông viếng nghĩa trang liệt sỹ và tặng quà 85 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp 27/7
Hà Nội, 28/07/2016

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng 26/7, Thường trực Quận uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ quận Hà Đông cùng trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị của quận và lãnh đạo 17 phường đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của quận.


Đ/c Phạm Phú Lịch - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hà Đông (thứ 3 từ trái qua) thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Biên Giang

Sau phút mặc niệm, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương lên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn và khắc ghi công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Ngay sau lễ viếng, quận Hà Đông đã tổ chức 5 đoàn đi thăm và tặng 85 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn 17 phường, mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và nhân dân quận Hà Đông đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo quận mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, phong trào của địa phương và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Xúc động trước tình cảm của lãnh đạo quận, các gia đình chính sách hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và nỗ lực phấn đấu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quận Hà Đông ngày một văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, quận Hà Đông cũng trao 04 sổ tiết kiệm cho 04 gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng. Báo Hà Nội mới dành tặng 05 suất quà cho 05 gia đình chính sách tiêu biểu của phường Phú Lương, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư Trường Phú cũng tặng 85 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận./.

 Ủy ban MTTQ quận Hà Đông

Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 367
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,825,357