Đoàn đại biểu lãnh đạo quận Hoàng Mai chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại nhà thờ Hội thánh Tin Lành Sở Thượng

24/12/2020 - 02:50 PM
Ngày 24/1/2020, đoàn đại biểu lãnh đạo quận Hoàng Mai do đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND, MTTQ, các phòng, ban thuộc quận đã tới thăm và chúc mừng Hội thánh Tin Lành Sở Thượng và các vị trong ban hành giáo cùng toàn thể đồng bào công giáo nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2020.
 
Đồng chí Phạm Ngọc Tiến cùng đoàn công tác chúc mừng Mục sư cùng bà con giáo dân tại nhà thờ Tin Lành Sở Thượng nhân dịp lễ Noel 2020.
Trong không khí vui mừng đón chào năm mới, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã gửi tới Mục sư Nguyễn Minh Đạo toàn thể đồng bào Công giáo trong Hội thánh Tin Lành những lời chúc mừng giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều hồng ân Thiên chúa.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVTV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam quận thông báo khái quát về kết quả kinh tế - xã hội của quận đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là năm chịu tác động mạnh của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự cố gắng của toàn thể hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong quận, tình hình kinh tế-xã hội trong năm 2020 của quận Hoàng Mai tiếp tục duy trì tăng trưởng khá toàn diện, công tác quốc phòng an ninh trật tự an toàn xã hội được đảm bảo ổn định.
Đồng chí cho rằng trong thành tựu chung đó có sự đóng góp của đồng bào Công giáo các giáo xứ, giáo họ nói chung và Hội thánh Tin Lành Sở Thượng nói riêng đã luôn đoàn kết luôn đồng hành và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua lao động sản xuất, chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện các quy định về phòng, chống dịch và mong rằng trong thời gian tới linh mục tiếp tục động viên đồng bào Công giáo tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động.
Thay mặt toàn thể đồng bào giáo dân trong Hội thánh Tin lành Sở Thượng, mục sư Nguyễn Minh Đạo trân trọng cảm ơn Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận đã dành sự quan tâm đối với Hội thánh và bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của quận nhà đã đạt được trong thời gian qua. Mục sư khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục động viên giáo dân tích cực chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, tham gia các phong trào thi đua yêu nước “sống tốt đời, đẹp đạo” góp phần xây dựng quận ngày càng phát triển.
  Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019