CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Lãnh đạo thị xã Sơn Tây chúc mừng lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay.
Hà Nội, 16/04/2018

Chiều ngày 13/4/2018, Trường Hữu nghị 80 đã tổ chức đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào cho các lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại trường. Ông Bounthavy Boutsaseng – Bí thư thứ Nhất Đại sứ quán Lào; đại biểu Đại sứ quán Lào tại Hà Nội, Hội Hữu Nghị Việt Nam – Lào TP; ông Nguyễn Quang Hán - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; ông Hà Việt Phong - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; các thầy cô giáo Trường Hữu Nghị 80 và hơn 200 lưu học sinh Lào đang học tại trường cùng tham dự.

Thay mặt cho Thị ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây, ông Nguyễn Quang Hán - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy tặng hoa và quà chúc mừng năm mới tới tập thể giáo viên và các lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2018.

Tết Cổ truyền Bunpimay là một lễ hội độc đáo và đặc sắc, mang đậm sắc thái dân tộc và tín ngưỡng. Đây là dịp để nhân dân các bộ tộc Lào thể hiện, nuôi dưỡng, gìn giữ những phong tục, nghệ thuật độc đáo của dân tộc mình. Lễ hội nói lên niềm ước mơ, sự mong muốn về một cuộc sống no đủ và hạnh phúc, cầu cho quốc thái dân an, mùa màng bội thu, người người vui vẻ; mọi người đều chúc cho nhau sự may mắn, an lành và hạnh phúc.

 

MTTQ thị xã Sơn Tây


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 380
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,845,207