CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Quận Thanh Xuân tổ chức giao hữu lông giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên người nước ngoài lần thứ 3.
Hà Nội, 28/11/2017

Sáng ngày 26/11/2017, tại Nhà thi đấu trường Trung học cơ sở Nhân Chính, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa sinh viên Việt Nam, sinh viên người nước ngoài sống và học tập trên địa bàn quận với đoàn viên, thanh niên quận lần thứ 3, kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Tới dự có các đồng chí: Biện Hòa An – UVTT, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận;  Vũ Ngọc Tú – QUV, Bí thư Quận đoàn; Lê Hải Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và thể thao quận; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 phường; lãnh đạo các đơn vị tham gia thi đấu và 28 vận động viên đến từ các nước Việt Nam, Lào, Trung Quốc.


Các vận động viên tham gia thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Giải cầu lông giao hữu diễn ra với sự tham gia của 4 đơn vị: Học viện Chính trị khu vực I; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội; Đoàn Thanh niên quận và đoàn phường Nhân Chính được thi đấu với 3 nội dung  thi đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong không khí vui tươi, đoàn kết, hữu nghị giải đấu đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hấp dẫn, những kỹ thuật cầu lông mới lạ đến từ các bạn Trung Quốc, Hàn Quốc. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các nội dung thi đấu.

Giải giao hữu cầu lông là một trong những hoạt động đối ngoại nhân dân và cũng là hoạt động thường niên của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận. Giải giao hữu này đã và đang góp phần tăng cường mối quan hệ thân thiết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên quận với các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập và cư trú trên địa bàn quận Thanh Xuân. Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền các chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước, những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và những nét đẹp, truyền thống của quận Thanh Xuân với các bạn bè quốc tế.

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 325
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,158