CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm đón đoàn cán bộ Trường Chính trị - Hành chính Thủ đô Viêng Chăn
Hà Nội, 15/06/2018

Chiều 13/06, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm đã tổ chức đón Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Trường Chính trị-hành chính Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) cùng đoàn công tác của trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong về thăm, nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Tại chuyến thăm, các đại biểu đã được nghe khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng, kết quả thực hiện nhiệm vụ và phát triển kinh tế của địa phương 6 tháng đầu năm 2018.


Các đại biểu thăm nhà truyền thống làng nghề Bát Tràng.

Đoàn đại biểu cũng đã thăm quan phòng truyền thống, các sản phẩm trưng bày đặc sắc của các nghệ nhân Làng gốm Bát Tràng, cũng như thăm quan, nghiên cứu thực tế tại cơ sở sản xuất gốm sứ Hòa Lan.

Kết thúc chuyến thăm, các đại biểu đoàn công tác đã bày tỏ những ấn tượng sâu sắc trước sự phát triển của làng nghề truyền thống và mong muốn sẽ có dịp trở lại  để tìm hiểu sâu sắc hơn nữa những giá trị văn hóa đặc sắc của lành nghề Bát Tràng./.

MTTQ huyện Gia Lâm

800x600 Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 379
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,824,421