Đồng chí Chủ tịch UBND TP thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Gia Lâm

19/07/2019 - 05:54 PM
Chiều 17/7, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gia Lâm nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Cùng đi với có các đồng chí: Lê Anh Quân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các sở, ban, ngành của TP và huyện.
 Đến thăm nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần ở xã Đặng Xá, đồng chí Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của đối với sự nghiệp đấu tranh dành độc lập dân tộc của gia đình Mẹ Nhuần. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch cũng nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trong đó có Mẹ và các Anh hùng liệt sỹ. Đồng chí Chủ tịch UBND TP chúc Mẹ luôn sống khỏe, hạnh phúc bên con, cháu.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần.
Tại gia đình thương binh ¼ Nguyễn Huy Đạc sinh năm 1954, ở thôn Vàng, xã Cổ Bi, đồng chí Chủ tịch UBND TP đã trò chuyện và thăm hỏi về cuộc sống của gia đình. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung ghi nhớ những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng đất nước. Đồng chí Chủ tịch UBND TP chúc gia đình và thương binh Nguyễn Huy Đạc mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, chăm chỉ lao động, vượt qua khó khăn để đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.
 
Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân tặng quà thương binh Nguyễn Huy Đạc.
Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cùng một số ban, đoàn thể của huyện đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh và thân nhân Liệt sỹ. Theo đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hoa và Mẹ Việt Nam Anh hùng Doãn Thị Nhớn đều ở xã Phù Đổng, Bà Phùng Thị Khả là mẹ Liệt sỹ ở xã Dương Hà và bà Mai Thị Thim là thương binh ở xã Đình Xuyên.
Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng bởi các Mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ Liệt sỹ, Thương binh đều mạnh khỏe, có cuộc sống ổn định. Các gia đình đều nhận được sự quan tâm chu đáo của các tập thể, cá nhân. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà các gia đình, chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ Liệt sỹ, thương binh luôn mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ noi gương phát huy truyền thống cách mạng của cha ông trong xây dựng quê hương đất nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác hậu phương quân đội; có nhiều hơn nữa và thường xuyên hơn nữa các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đề chăm lo các gia đình chính sách ngày một tốt hơn, coi đây là một trong các nhiệm vụ quan trọng trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương./.
Ủy ban MTTQ Gia Lâm

Các tin tức khác

Người là niềm tin tất thắng!

19/05/2020 - 6.344 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018Công ty tháo dỡ công trình uy tín