Gia Lâm tiếp đoàn cán bộ xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

04/07/2018 - 11:36 PM

Ngày 14/6, hai xã Phù Đổng và Trung Mầu đã tổ chức đón đoàn lãnh đạo xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng về thăm quan, học tập kinh nghiệm phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới. Đây là địa phương có số lượng lớn người dân huyện Gia lâm hiện đang sinh sống và lao động sản xuất.

Tại các buổi gặp mặt, lãnh đạo hai xã Phù Đổng và Trung Mầu đã giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua, đồng thời trao đổi chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Các đại biểu giao lưu, tặng quà.

 Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn lãnh đạo xã Gia Lâm cũng đã tham quan các mô hình kinh tế đem lại hiệu quả cao của hai xã Phù Đổng và Trung Mầu.

Trước đó đoàn lãnh đạo xã Gia Lâm cũng đã đến thăm quan nhiều mô hình sản xuất của ba xã Văn Đức, Đa Tốn, Bát Tràng.

Đoàn đại biểu thăm mô hình kinh tế.

 Chuyến thăm quan của đoàn lãnh đạo xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đối với huyện Gia Lâm, TP Hà Nội đã làm tăng thêm mối quan hệ gắn bó, ruột thịt của hai địa phương. Những kinh nghiệm thu được sau chuyến tham quan, học tập sẽ là cơ sở để xã Gia Lâm có thể áp dụng, lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới./.

MTTQ huyện Gia Lâm

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019