Gia Lâm tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân

30/11/2018 - 05:04 PM
Ngày 29/11, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân.
Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư  huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Lê Anh Quân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và trưởng các đoàn thể xã, thị trấn.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2018, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.
Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đã có 3 ý kiến phát biểu trực tiếp tại buổi đối thoại, cùng với 36 ý kiến thuộc 5 lĩnh vực gồm: Kinh tế; quản lý trật tự xây dựng; đầu tư xây dựng; quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, giải phóng mặt bằng và văn hóa xã hội.
Với tinh cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo huyện đã tiếp thu những ý kiến, đề xuất, những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo huyện đã làm rõ, trả lời cụ thể tại buổi đối thoại.
Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại hội nghị.
Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, lãnh đạo huyện giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân./.
MTTQ huyện Gia Lâm

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”