Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn quận Tây Hồ

30/08/2019 - 12:00 PM
Chiều ngày 29/8/2019, Quận ủy Tây Hồ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận. Dự hội nghị có các đồng chí: Đàm Văn Huân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành TP; Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại hội nghị
 
Tại hội nghị đối thoại, có 09 ý kiến của các đại biểu dự hội nghị đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền quận trả lời các vấn đề như tiến độ triển khai các dự án, quy hoạch và cải tạo các di tích lịch sử đã xuống cấp, giám sát quản lý trật tự đô thị, chính sách đền bù trong giải phóng mặt bằng và đưa ra các giải pháp, chế tài xử phạt các hộ kinh doanh trên địa bàn kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, vứt rác bừa bãi, không đúng giờ thu gom.
Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trả lời, trao đổi cụ thể từng vấn đề được các đại biểu kiến nghị.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận khẳng định ngoài những nội dung cụ thể đã trả lời trực tiếp, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền quận tiếp thu toàn bộ những ý kiến đóng góp, góp ý của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội quận nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước; giao các cơ quan chuyên môn tiếp thu ý kiến, đưa ra biện pháp giải quyết.
Hoàng Hương – MTTQ quận Tây Hồ

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018