Huyện Chương Mỹ trao hỗ trợ quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng 20.000 quả trứng và 4 tấn rau, củ, quả

16/09/2021 - 05:10 PM
Tiếp nối hoạt động chung sức, chia sẻ cùng nhân dân các quận nội thành phòng, chống dịch Covid-19, chiều 16/9, Đoàn công tác của huyện Chương Mỹ do đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Trọng Phú - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tới trao tặng quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng 20.000 quả trứng gà và 4 tấn rau, củ, quả.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ trao hỗ trợ nông sản cho quận Hai Bà Trưng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ trao hỗ trợ nông sản cho quận Hoàng Mai 
 
Tại 02 quận nơi trao hỗ trợ nông sản, đồng chí Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng thông tin nhanh tình hình công tác phòng, chống dịch của huyện. Đồng thời chia sẻ với những vất vả, nỗ lực của cấp ủy chính quyền và nhân dân của 2 quận trong công tác phòng chống dịch. Trong lúc cả thành phố Hà Nội đang tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới, các quận, huyện đều còn gặp nhiều khó khăn. Huyện Chương Mỹ đã triển khai đợt vận động ủng hộ các quận nội thành phòng, chống dịch Covid-19, trong đó hỗ trợ quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng, mỗi đơn vị 10.000 quả trứng gà và 02 tấn rau, củ, quả. Nguồn hỗ trợ của huyện Chương Mỹ tuy rằng không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trong huyện Chương Mỹ đối với Nhân dân quận quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng và mong rằng 2 quận cũng như toàn thành phố tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng, tập trung đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường mới.
Đón nhận những tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chương Mỹ, Bí thư quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu và đại diện lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã trân trọng cảm ơn tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của huyện Chương Mỹ dành cho quận. Đồng thời mong rằng tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa Chương Mỹ và hai quận sẽ luôn bền chặt, tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau sớm chiến thắng đại dịch. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Quận ủy Hoàng Mai cũng thông tin sơ bộ tình hình công tác phòng, chống dịch trên địa bàn quận. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các tổ chức chính trị - xã hội, các phường để trao quà hỗ trợ của huyện Chương Mỹ tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
                                                                                      Hoài Lưu
 
                                                                  

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020