Huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị phát động ủng hộ Nhân dân huyện Chương Mỹ và Quốc Oai

20/08/2018 - 07:54 AM

Chiều 10/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị phát động ủng hộ Nhân dân huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Việt – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan Huyện ủy – UBND huyện và các cơ quan hiệp quản đóng trên địa bàn huyện.

  Tại hội nghị, các đại biểu đã được tìm hiểu thêm về những thiệt hại của nhân dân hai huyện Quốc Oai và Chương Mỹ trong trận mưa lũ vừa qua. Thông qua đó, mỗi người nhận thức sâu sắc về tình cảm và trách nhiệm của mình trong việc đồng hành cùng Nhân dân hai huyện trên trong việc khắc phục hậu quả sau úng ngập. Theo đó, huyện phát động mỗi cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ ít nhất ½ ngày lương.

  Ngay tại hội nghị phát động, Ban tổ chức đã nhận được 72.862.000 đồng là tiền ủng hộ của các đại biểu dự hội nghị.

  Trong những ngày tới, Ban tổ chức cuộc vận động tiếp tục tiếp nhận tiền ủng hộ của các tập thể, cá nhân trên địa bàn để góp phần cùng Nhân dân huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai khắc phục thiệt hại sau mưa lũ./.

MTTQ huyện Gia Lâm

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019