Huyện Hoài Đức thăm và trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho cháu Nguyễn Như Hải Đăng tại thôn 3, xã Cát Quế

29/11/2018 - 05:07 PM
Chiều 28/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Liên đoàn lao động và Hội Phụ nữ huyện tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho cháu Nguyễn Như Hải Đăng tại thôn 3, xã Cát Quế.
Cháu Hải Đăng mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đang phải chống trọi với 3 căn bệnh nguy hiểm: Ung thư gan di căn, u nguyên bào thần kinh và u sau phúc mạc. Cháu đã phải trải qua 4 lần phẫu thuật và nhiều lần xạ trị vì vậy cháu không thể đến lớp cùng với các bạn. Hoàn cảnh gia đình cháu cũng rất khó khăn, chỉ có bố là lao động chính còn mẹ phải thường xuyên túc trực, chăm sóc cháu. Biết được hoàn cảnh của gia đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 5 triệu đồng, Liên đoàn lao động huyện trích quỹ “Xã hội” hỗ trợ 1 triệu, Hội Phụ nữ huyện trích quỹ “Từ thiện” ủng hộ 1 triệu để hỗ trợ chữa bệnh cho cháu.
Đại diện đoàn hỏi thăm sức khỏe của cháu và động viên gia đình cố gắng
Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Thế Hạ - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện các cơ quan đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe của cháu đồng thời động viên gia đình tiếp tục cố gắng để cùng với cháu vượt qua được thời gian khó khăn này. Hoạt động thăm hỏi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những trường hợp đang gặp khó khăn. Việc làm đúng lúc và kịp thời này giúp hỗ trợ gia đình, đồng hành cùng gia đình trong quá trình chữa bệnh cho bé.
Kim Liên

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”