Huyện Mê Linh tặng quà các gia đình chính sách, hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

10/01/2020 - 06:06 PM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 02/01/2020 đến ngày 14/01/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đi thăm, tặng 90 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn; 70 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng số tiền 185 triệu đồng.
Ngày 08/01/2020, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Tân - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho 05 gia đình chính sách, người có công, 18 hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 04 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Liên Mạc.
 
Đ/c Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Phan – Vợ Liệt sỹ, thường trú xã Liên Mạc.
Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Hoàng Văn Tân - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách, người có công, các hộ cận nghèo nghèo và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Liên Mạc; chúc bà con đón Tết Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị Đảng bộ, chính quyền xã Liên Mạc tiếp tục quan tâm vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân; đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết.
 
Đồng chí Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho các hộ cận nghèo, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Liên Mạc.
Việc thăm hỏi, tặng quà vào dịp Tết đếnxuân về thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồnsự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, các banngành, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể huyện đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp các gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.
                                                                      Lê Đình Khoát
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018