Huyện Quốc Oai duyệt công tác Đại hội MTTQ Việt Nam xã Ngọc Liệp

22/10/2018 - 02:40 PM
Sáng 19/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai tổ  chức duyệt công tác Đại hội MTTQ Việt Nam xã Ngọc Liệp (đơn vị làm điểm của huyện). Dự hội nghị có các đồng chí : Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Nguyễn Tiến Quý - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; cùng các Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể xã Ngọc Liệp.
Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Liệp đã trình bày các nội dung và kịch bản sẽ được diễn ra trong ngày Đại hội. Các đại biểu tham dự đã đóng góp ý kiến vào các văn bản cũng như nội dung chương trình của Đại hội. Nội dung chương trình và các văn bản của Đại hội cần sắp xếp lại gắn gọn, dễ hiểu và đúng theo Hướng dẫn số 32 ngày 19/7/2018 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng thời các đại biểu cũng đã góp ý để Đoàn Chủ tịch Đại hội điều hành sát và khớp với chương trình và tăng cường công tác tuyên truyền trước-trong và sau đại hội…
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và đồng chí Nguyễn Tiến Quý – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã đánh giá cao công tác chủ động chuẩn bị Đại hội của xã Ngọc Liệp; đồng thời đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục bổ sung và hoàn thiện các văn bản của Đại hội và rà soát phân công phân vai rõ từng vị trí nhiệm vụ của các thành viên tham gia Đoàn Chủ tịch. Trước hết cần tập trung cho công tác tuyên truyền để dịp tổ chức Đại hội Mặt trận xã thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền các kết quả đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc xã.
Đỗ Thị Huyền – MTTQ huyện Quốc Oai
 
Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”