Huyện Thanh Trì hỗ trợ sửa chữa, bàn giao nhà Văn hóa và 2 nhà Đại đoàn kết tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

27/08/2019 - 06:50 PM
Hướng tới kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, thực hiện chương trình công tác của huyện Thanh Trì, ngày 16/8, đoàn công tác của huyện Thanh Trì do đồng chí Trần Văn Khương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam, các phòng, ban, ngành của huyện Thanh Trì.
Xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là xã có nhiều hộ dân của huyện Đông Anh, huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai vào xây dựng vùng kinh tế mới. Trong nhiều năm qua, huyện Lâm Hà và huyện Thanh Trì luôn có sự gắn kết chặt chẽ trong giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt, trong những năm gần đây, huyện Thanh Trì đã hỗ trợ đầu tư kinh phí để hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà và đã đem lại hiệu quả thiết thực trong việc phục vụ đời sống của người dân.
Nhân dịp này, đoàn đã dự bàn giao 02 công trình Nhà Văn hoá do huyện Thanh Trì hỗ trợ sửa chữa trị giá 500 triệu đồng, phục vụ Nhân dân xã Đông Thanh.  
 
Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì dự trao tặng nhà đại đoàn kết tại thôn Thanh trì, xã Đông Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng.
Đoàn đã thăm bàn giao nhà đại đoàn kết tới 02 hộ nghèo tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà trị giá 100 triệu đồng.
Xúc động trước những tình cảm của cán bộ và Nhân dân Thanh Trì giành cho bà con xã Đông Thanh, lãnh đạo và nhân dân xã Đông Thanh hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tập trung là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phấn đấu xây dựng nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao./.
Nguyễn Thị Thắm – MTTQ huyện Thanh Trì

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019