huyện Thường Tín phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

30/09/2021 - 11:29 AM

 


Đ/c Lê Tuấn Dũng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện phát động
ủng hộ
Ngày 29/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín đã phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” trước khi bước vào phiên làm việc buổi sáng của kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Phạm Minh Chính trực tiếp phát động vào tối 12/9 đã chạm đến trái tim của hàng triệu người dân, chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh nghèo trên cả nước.
Trước đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín đã phát động đợt vận động ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn huyện nhằm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đáp ứng được việc học trực tuyến, góp phần chuyển đổi, xây dựng xã hội số. Theo thống kê, trên địa bàn huyện Thường Tín hiện có 757 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị và điều kiện để học trực tuyến.
Đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát động các đại biểu dự kỳ họp HĐND huyện ủng hộ số tiền 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp này sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để mua máy tính hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đến nay huyện Thường Tín đã vận động ủng hộ được trên 200 triệu đồng và 60 máy tính hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
                                     Lê Đức Anh
 
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020