Lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, chúc mừng Giáng sinh các xứ họ đạo

23/12/2020 - 09:14 AM
Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2020, chiều 22/12 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ cùng lãnh đạo một số ngành đoàn thể của huyện đã tổ chức thành 4 đoàn đi thăm, chúc mừng, tặng hoa và quà, các linh mục, 12 xứ Đạo trong huyện. Đồng thời trao tặng 70 suất quà của huyện, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng cho các hộ giáo dân nghèo ở các xứ đạo.
 
Đồng chí Vũ Xuân Hùng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (thứ ba từ trái sang) chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại xứ Lam Điền, xã Lam Điền
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ đã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020. Trong kết quả đó, có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo huyện. Đặc biệt là trong công tác chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời gửi lời chúc mừng Lễ giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc đến các Linh mục, các vị chức sắc trong giáo xứ và toàn thể bà con giáo dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng, với vai trò vị trí của mình, các Linh mục và các vị trong ban hành giáo của các giáo xứ tiếp tục động viên bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tham gia bảo vệ môi trường, phòng chống dịch, tích cực thi đua lao động sản xuất, để xây dựng kinh tế gia đình nâng cao đời sống và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, tiến bộ. Đồng thời cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương quan tâm tạo điều kiện để các xứ tổ chức tốt lễ Giáng sinh năm 2020 đảm bảo trang trọng, vui tươi, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm và theo đúng quy định, đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền huyện Chương Mỹ đối với công tác tôn giáo và bà con giáo dân, góp phần thắt chặt hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hoài Lưu

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019