Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm hỏi gia đình 3 chiến sĩ công an hi sinh tại Đồng Tâm

14/01/2020 - 10:33 AM
Sáng ngày 13/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức và các tổ chức chính trị xã hội của huyện do đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm.
 
Lãnh đạo Huyện Mỹ Đức chia sẻ với thân nhân chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm
Đến thăm hỏi, động viên gia đình 3 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh, Bí thư Huyện ủy Bạch Liên Hương cùng đoàn đã bày tỏ sự biết ơn trước sự hy sinh anh dũng của 3 đồng chí vì sự bình yên cho nhân dân xã Đồng Tâm nói riêng và cho huyện Mỹ Đức nói chung. Sự hy sinh của các đồng chí là nỗi đau, sự mất mát của gia đình, của những đồng chí đồng đội, đó cũng là sự mất mát lớn lao của Đảng, Nhà nước. Đồng chí mong muốn người thân trong gia đình các đồng chí sẽ sớm vượt qua nỗi đau, lấy niềm tự hào về sự hy sinh của người cha, người anh, người em, người con của mình để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. 
Đồng chí Trịnh Xuân Hương – UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm
Trước đó, sáng ngày 12/1, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiến hành trao tặng quà cho các đồng chí chiến sỹ đang công tác làm nhiệm vụ tại khu vực Đồng Tâm nhằm phần nào động viên tinh thần các chiến sỹ, đoàn đã tiến hành trao tặng các chiến sỹ 500kg thực phẩm các loại và 4.000 quả trứng gà để chăm lo bữa ăn cho các cán bộ, chiến sĩ.
Uỷ ban MTTQ huyện Mỹ Đức
 
 

Các tin tức khác

Giao ban Công tác Mặt trận Quý I

27/04/2020 - 12.191 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018