Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, chúc mừng 02 Nhà thờ, Ban đoàn kết Công giáo quận nhân lễ Giáng sinh năm 2020

22/12/2020 - 04:29 PM
Sáng ngày 22/12/2020, đại diện lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa cùng các Ban ngành, đoàn thể quận và các phường do đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các Linh mục, giáo dân xứ Thái Hà, giáo xứ Hàng Bột, Ban đoàn kết Công giáo quận.
Đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận  tặng hoa, quà Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà.
Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận gửi lời chúc sức khỏe đến các vị linh mục, cùng các chức sắc, đồng bào Công giáo; Thông tin khái quát những kết quả quận đã đạt được trên các lĩnh vực, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 của quận. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Ban ĐKCG quận cũng như đồng bào giáo dân, tín hữu vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa bàn quận trong thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp từ quận đến cơ sở luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Quận đồng chí chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc đón một mùa Giáng sinh an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc; Tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước với tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, tích cực xây dựng giữ gìn và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia nhiều hơn nữa phong trào thi đua yêu nước và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng khu phố văn hóa góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn quận. 
Các linh mục bày tỏ cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các Ban ngành, đoàn thể quận và phường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các hoạt động Tôn giáo và đồng bào giáo dân thời gian qua; với phương châm “Sống phúc âm, phụng sự Thiên chúa, phục vụ Tổ quốc”, các chức sắc và giáo dân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chung tay xây dựng và giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng, chính quyền xây dựng quận giàu mạnh, dân chủ và văn minh.
Đoàn đã gửi những phần quà chúc mừng Giáng sinh đến Nhà thờ Thái Hà, nhà thờ Hàng Bột, Ban đoàn kết Công giáo quận; MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận cũng dành 60 suất quà tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, các hộ gia đình Công giáo khó khăn với tổng trị giá 30.000.000đ nhân dịp này./.
Ủy ban MTTQ quận Đống Đa

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019