Lãnh đạo quận Hai Bà Trưng thăm, chúc Tết các tổ chức tôn giáo

24/01/2019 - 04:03 PM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày  22/01 đến 25/ 01/2019, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND-UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng đã đến thăm, chúc Tết một số chức sắc, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn quận. 
Tại các cơ sở Tôn giáo nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, chúc các vị chức sắc, chức việc, các tín đồ, tín hữu, trên địa bàn quận đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trong không khí vui tươi, tiết kiệm, đầm ấm, an lành, hạnh phúc. Đề nghị các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ, tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác xã hội từ thiện, đoàn kết, góp phần xây dựng quận ngày càng phát triển giàu đẹp... Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo tiếp tục động viên nhau và các tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, theo đường hướng tu hành của tổ chức tôn giáo mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công dân, có nhiều cống hiến hơn nữa cho Giáo hội. Chúc chức sắc tôn giáo đón năm mới thêm nhiều sức khỏe và có nhiều thành tựu trong tu hành.
Cũng nhân dịp này các tổ chức tôn giáo Cao đài, Công giáo và Phật giáo của quận đã cùng tới thăm, chúc Tết các cơ quan đại diện của quận. Các tổ chức rất phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của quận tới các hoạt động tôn giáo trong năm qua. Các tổ chức tôn giáo khẳng định tiếp tục đoàn kết kết, hoạt động đúng qui định của pháp luật; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo và các phong trào của quận, của thành phố.
MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”