MTTQ phường Khương Đình, quận Thanh Xuân tọa đàm về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

14/08/2015 - 04:21 PM

Sáng ngày 12/8/2015 tại trụ sở UBND phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị tọa đàm chuyên đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”, gắn với các tiêu chí “Rèn luyện tư cách người cán bộ Mặt trận”.

Tới dự hội nghị có đại diện Ủy ban MTTQ TP; Ủy ban MTTQ, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Thanh Xuân; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ  phường Khương Đình.

Tại hội nghị, có 10 ý kiến tham luận của đại diện các tổ chức, đoàn thể trong hệ thống MTTQ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, phương pháp học tập và làm việc ngay tại địa bàn dân cư. Các ý kiến đều tập trung làm rõ những kết quả thực tế đã đạt được và đưa ra nhiều giải pháp hay nhằm nâng cao hiệu quả việc học tập, vận dụng tư tưởng của Bác về công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân phường thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trên toàn phường.

Các đại biểu  trao đổi kinh nghiệm học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Qua Hội nghị tọa đàm đã thể hiện được rõ vai trò, trách nhiệm MTTQ và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng địa bàn dân cư nói riêng và phường Khương Đình nói chung. Từ đó giúp cán bộ, nhân dân nhận thức sâu sắc về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và những bài học kinh nghiệm quý về công tác tuyên truyền vận động của hệ thống Mặt trận từ phường đến địa bàn dân cư; đồng thời nêu rõ những giải pháp tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các tiêu chí “ Rèn luyện tư cách người cán bộ Mặt trận”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy phường Khương Đình ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của MTTQ phường trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đi vào nề nếp, thiết thực, hiệu quả, trở thành một nội dung sinh hoạt thường xuyên của các chi bộ, tổ chức, đoàn thể, cơ quan đơn vị; tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên khi thực hiện nhiệm vụ. Ý thức tự giác, tự rèn luyện, trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu được nâng lên rõ rệt./.

Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018