MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ - Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch phối hợp tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện

05/02/2021 - 03:15 PM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 4/2, Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Tiến Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; bà Phạm Thị Hương Giang - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch;...
 
Các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp nhận phần quà do Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch trao tặng các hộ nghèo
 Các đồng chí lãnh đạo huyện và Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch tặng quà các hộ nghèo thuộc xã Tiên Phương, Ngọc Hòa và Phụng Châu
 
Cùng với phát triển, tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, những năm qua, Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch luôn quan tâm, đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, tặng quà đến các đối tượng chính sách, các hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên cả nước. Với tinh thần chung tay, chia sẻ, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo, Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch đã trao tặng 200 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các hộ nghèo ở 32 xã, thị trấn trên địa bàn huyện chương Mỹ.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại buổi trao quà, lãnh đạo huyện Chương Mỹ và Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch trao tặng 16 suất quà cho 16 hộ nghèo ở 3 xã Tiên Phương, Ngọc Hoà và Phụng Châu. Các suất quà còn lại sẽ được chuyển về các các xã, thị trấn để trao tặng tới các hộ nghèo.
Phát biểu tại buổi trao quà, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng cảm ơn tình cảm, tấm lòng, sự sẻ chia của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Ngân hàng tiếp tục quan tâm và đồng hành với huyện trong công tác an sinh xã hội. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ chúc tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch và các đại biểu luôn nhiều sức khỏe, năm mới nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng. Đồng thời mong rằng các hộ nghèo sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Vừa được nhận quà do Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch tặng: chị Nguyễn Thị An, hộ nghèo ở thôn Quyết Tiến, xã Tiên Phương xúc động chia sẻ: “Chồng tôi không may mất sớm từ năm 2013, một mình tôi nuôi 2 con nhỏ. Tôi cảm thấy rất vui, rất ấm lòng khi nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp cũng như Ngân hàng và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Nhờ có món quà này mà tôi cũng có thêm chút kinh phí để sắm sửa Tết cho các con.”
Còn bà Nguyễn Thị Thành, ở thôn Chúc Lý, xã Ngọc Hoà phấn khởi cho biết:  “Tâm trạng tôi cũng như những gia đình khó khăn khác đến nhận quà tết, trong lúc khó khăn, những phần quà này giúp người nghèo ấm lòng, để chúng tôi đón tết tươm tất hơn. Chúng tôi quý trọng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và Ngân hàng”.
Hoài Lưu

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019