MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ tiếp nhận ủng hộ Nhân dân các quận nội thành gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

15/09/2021 - 11:05 AM
Cùng với làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm nhằm hỗ trợ nhân dân xã Thụy Hương vượt qua khó khăn trong thời gian cách ly y tế toàn xã, MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở cũng đã triển khai vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ Nhân dân các quận nội thành gặp khó khăn do dịch Covid-19 trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 20 của UBND TP Hà Nội.
Trong 2 ngày 14 và 15/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận ủng hộ từ nhiều đơn vị và địa phương. Trong đó đã tiếp nhận từ Nhân dân và cán bộ xã Hữu Văn 2 tạ gạo, 5 triệu đồng; tiếp nhận từ Nhân dân và cán bộ xã Phụng Châu 25 triệu đồng và 150kg gạo; xã Mỹ Lương ủng hộ 24 triệu đồng và 575kg gạo, xã Hợp Đồng ủng hộ 2 triệu đồng, 424kg gạo, 250kg rau, củ, quả; tiếp nhận từ Nhân dân và cán bộ xã Thanh Bình 1 tấn gạo, 3 tạ đu đủ (trước đó xã đã ủng hộ 7.000 quả trứng);…
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận ủng hộ từ xã Thanh Bình
Tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho biết sẽ chuyển đến Nhân dân các quận nội thành đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Qua đó nhằm tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để các quận thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, sớm chiến thắng và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Trước đó, trong 2 ngày 10 và 11/9,  Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đã tham mưu Thường trực Huyện ủy tổ chức trao hỗ trợ quận Thanh Xuân, Đống Đa và Hoàn Kiếm 7 tấn gạo, hơn 4 tấn rau, củ, quả, 6.000 quả trứng, tổng trị giá 165 triệu đồng.
Hoài Lưu
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020