Mỹ Đức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ dịp tết Kỷ Hợi

24/01/2019 - 07:50 AM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 17/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đại tá Lực lượng vũ trang và đảng viên trên 55 tuổi đảng trên địa bàn huyện Mỹ Đức.
Dự hội nghị có các đồng chí: Bạch Liên Hương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyện và các phòng, ngành, đơn vị có liên quan.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông báo khái quát đến các đại biểu những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2018; những khó khăn, thách thức mà Mỹ Đức đang phải đối diện; những nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị trong thời gian qua; mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 và những định hướng lớn trong thời gian tới.
Phát biểu ý kiến, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của huyện trong thời gian qua, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt huyện, các đảng viên trên 55 tuổi đảng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí tin tưởng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, Mỹ Đức sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, sớm đưa Mỹ Đức ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện, các đảng viên lâu năm đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng và việc phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ, các đồng chí cống hiến trong công tác lực lượng vũ trang và các đảng viên lâu năm vào sự phát triển kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện nhà trong thời gian tới. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc 2019, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe và chúc các đồng chí cùng gia đình đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Lãnh đạo Huyện tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đại tá LLVT và đảng viên trên 55 tuổi Đảng
 MTTQ huyện Mỹ Đức

Các tin tức khác

Mãi tự hào và sắt son tin yêu

21/01/2020 - 435 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018