Mỹ Đức tổ chức gặp mặt những người con quê hương công tác tại Trung ương và thành phố Hà Nội

21/03/2018 - 08:24 AM

Sáng ngày 18/3/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt những người con Mỹ Đức đã, đang công tác tại các cơ quan của TW và TP Hà Nội nhằm kết nối những người con xa quê về với cội nguồn, khơi dậy truyền thống tốt đẹp cũng như ghi nhận những đóng góp của người con Mỹ Đức đối với quê hương.

Trong không khí trang trọng, nồng ấm, tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả đạt được trong năm 2017 của Đảng bộ, chính quyền huyện Mỹ Đức trên mọi lĩnh vực. Trải qua một năm nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đồng thuận cao, huyện đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc: Các chỉ tiêu cơ bản về kinh tế - xã hội của huyện đã đạt và vượt kế hoạch đề ra; Tổng giá trị sản xuất đạt gần 7.600 tỷ đồng, tăng 9,9% so với cùng kỳ; Tỷ trọng nông, lâm, thủy sản chiếm 31,5%; Công nghiệp, xây dựng cơ bản chiếm 31,5%; Thương mại - Dịch vụ - Du lịch chiếm 37%; Thu nhập bình quân đầu người đạt 34,1 triệu/người/năm. Đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện. Cơ sở vật chất của huyện đang được đầu tư đồng bộ tạo tiền đề cho Mỹ Đức hội nhập và phát triển trong tương lai. Bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới, toàn huyện có 10/21 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mỹ Đức vinh danh những người con Mỹ Đức được thăng chức và được công nhận Phó Giáo sư năm 2017

Đây là năm thứ 3 huyện Mỹ Đức tổ chức gặp mặt những người con xa quê với mong muốn kết nối những người con quê hương về với cội nguồn. Đảng bộ, chính quyền huyện rất phấn khởi, tự hào khi có nhiều người con nỗ lực học tập, trưởng thành và công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc đã và đang có nhiều cống hiến làm rạng danh cho quê hương. Trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của TW, TP, sự đoàn kết của cả hệ thống chính trị, sự chung tay góp sức của toàn dân trong huyện và đặc biệt của những người con quê hương Mỹ Đức hiện đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc. Mỗi người, mỗi việc, chung sức, đồng lòng, hiến công, hiến kế, luận bàn các giải pháp hữu hiệu, thiết thực để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Đức ngày một giàu mạnh hơn, xứng tầm là vành đai xanh cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội trong tương lai.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018