Mỹ Đức trao quà tết cho hộ nghèo trị giá trên 500 triệu đồng

11/01/2019 - 10:28 AM
Sáng ngày 08/01, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi 2019.
Dự chương trình có các đồng chí: đại diện lãnh đạo Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người - Hội Chữ thập đỏ TP; Trịnh Xuân Hương – UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện; cùng lãnh đạo và 300 hộ nghèo của 3 xã Hương Sơn, Đốc Tín, Hùng Tiến.
Tại đây, có 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao cho các hộ nghèo và 12 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh thuộc gia đình các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hương Sơn, Đốc Tín và Hùng Tiến. Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hương Sơn cũng trích quỹ “Vì người nghèo” của xã tặng 73 suất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã. Đặc biệt, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người - Hội CTĐ TP đã trao tặng 10 con bò giống sinh sản và 3 ngôi nhà Chữ thập đỏ trị giá 50 triệu đồng/nhà, với tổng trị giá trao tặng đợt này là hơn 500 triệu đồng đến với các hộ nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức.
Đây là chương trình phối hợp hàng năm của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện với Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người - Hội Chữ thập đỏ TP. Chương trình có ý nghĩa hết sức to lớn trong dịp Tết đến xuân về, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp.
MTTQ huyện Mỹ Đức

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”