Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Oai ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

05/10/2021 - 03:57 PM
Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-MTTQ-BTT, ngày 22/9/2021 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai về việc triển khai đợt vận động ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn huyện Thanh Oai. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, vận động nguồn lực nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để học tập hiệu quả. Sáng ngày 5/10/2021 đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Thanh Oai đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên – Giám đốc ngân hàng đã trao tặng 150.000.000đ ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Tham gia buổi tiếp nhận có đồng chí Bùi Hoàng Phan – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Khánh Bình – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Việt Dũng – HUV – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên – Giám đốc Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Thanh Oai trao biển ủng hộ.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Đoàn Việt Dũng – HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Thanh Oai trong thời gian qua đã rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Thanh Oai. Trước đó Ngân hàng đã rất tích cực trong việc ủng hộ quỹ Phòng, chống dịch Covid-19, quỹ Vaccine, cũng như ủng hộ các nhu yếu phẩm khẩu trang, nước sát khuẩn cho công tác phòng, chống dịch. Với nguồn kinh phí ủng hộ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Ngân hàng Agribank muốn được hỗ trợ trực tiếp cho các em học sinh, ngay sau khi tiếp nhận Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện rà soát, lập danh sách các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học tập để trực tiếp hỗ trợ, mang “sóng và máy tính” đến cho các em.
Tại buổi tiếp nhận đồng chí Bùi Hoàng Phan – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khánh Bình – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Thanh Oai tiếp tục quan tâm, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện, đặc biệt là chương trình “Giảm nghèo bền vững” trong thời gian tới. Những nguồn ủng hộ đó là nguồn động viên, sự tiếp sức kịp thời giúp cấp ủy, chính quyền hoàn thành và thực hiện thắng lợi các kế hoạch kinh tế - xã hội của huyện.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện
 
 
           

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020