Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở KDC số 6 - phường Kim Liên, quận Đống Đa

04/11/2014 - 09:22 AM

Hướng tới kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014), tối 2/11/2014 tại khuôn viên sân nhà tập thể C2 Kim Liên, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu dân cư (KDC) số 6, phường Kim Liên đã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở KDC. Tới dự Ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo và Đối ngoại, Uỷ ban MTTQ TP; Nguyễn Hồng Đức - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Đồng Đa; Bùi Thị Hằng Nga - Bí thư Đảng uỷ phường; Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; Đoàn Thị Đấu - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường cùng đông đảo cán bộ, nhân dân KDC số 6, phường Kim Liên.

Chi hội phụ nữ KDC số 6 phường Kim Liên biểu diễn văn nghệ tại ngày Hội

Mặc cho trời nổi cơn gió lạnh đầu mùa, khi tiếng trống, tiếng nhạc vang lên, hàng trăm người dân từ các cụ già râu tóc bạc trắng đến các bé thiếu niên nhi đồng đã đến kín sân, các diễn viên của cụm dân cư sẵn sàng biểu diễn. Phần hội được thể hiện phong phú, đa dạng, đúng là ngày hội của nhân dân với nhiều tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn của bà con cụm dân cư, tạo nên một không khí sôi động, hào hứng, thu hút sự quan tâm, thể hiện không khí náo nức của ngày Hội của các tầng lớp nhân dân.

Phần lễ được đông đảo người dân tham dự bởi nội dung thiết thực với các nội dung: Tuyên truyền kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam; thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VIII; nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong sạch, vững mạnh của MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội và nhân dân  trong tình hình mới. Tại đây, Ban CTMT KDC cũng báo cáo kết quả phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở KDC” và kết quả gia đình văn hóa, KDC văn hoá. Đồng thời, tiến hành biểu dương, trao thưởng tập thể xuất sắc và gia đình tiêu biểu; tặng quà cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi ở KDC…

Thành công của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở KDC số 6 Phường Kim Liên là một chứng minh thực tế lời dậy của Bác Hồ “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” và nơi bắt đầu phải từ cán bộ và sự đồng tình của các tầng lớp nhân dân./.

Đoàn Thị Đấu - Ủy ban MTTQ phường Kim Liên

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020