CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Hà Đông tổng kết phong trào thi đua Người tốt - việc tốt; cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt -việc tốt năm 2017
Hà Nội, 06/10/2017

        Chiều 28/9, Quận ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Người tốt- việc tốt; cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt -việc tốt năm 2017. Đồng thời, tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và Liên hoan phát thanh "Đền ơn đáp nghĩa". Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ Hà Nội; lãnh đạo quận Hà Đông cùng các gương Người tốt- việc tốt tiêu biểu năm 2017.

        Trong năm qua, phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào Người tốt- việc tốt trên địa bàn quận Hà Đông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.


Đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy (đứng giữa) tặng giấy khen cho các cá nhân Người tốt- việc tốt quận Hà Đông năm 2017

         Công tác thi đua khen thưởng gắn với các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, các sự kiện chính trị của địa phương được đẩy mạnh đã kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân tích cực thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác đạt kết quả cao. Toàn quận đã có hàng trăm tập thể và cá nhân được khen thưởng ở các lĩnh vực như: Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục đào tạo, quốc phòng, an ninh.

     Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt -việc tốt quận Hà Đông năm 2017 được đông đảo nhân dân trên địa bàn quận tham gia với 56 bài dự thi. Ban Tổ chức cuộc thi của quận đã lựa chọn 30 bài viết tiểu biểu gửi Ban Tổ chức cuộc thi cấp TP.

       Trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp quận Hà Đông đã phối hợp vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” được tổng số tiền là: 4 tỷ 706 triệu đồng, đạt 471% so với kế hoạch. Đã xây dựng 75 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách với số tiền 5,023 tỷ đồng; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho trên 3.500 đối tượng chính sách với số tiền trên 440 triệu đồng...Cũng trong dịp này, UBND quận đã tổ chức Liên hoan phát thanh Đền ơn - đáp nghĩa có sự tham gia của Đài Truyền thanh 17 phường với nhiều chương trình hay và chất lượng.

       Tại hội nghị, UBND quận đã khen thưởng 76 Người tốt- việc tốt tiêu biểu năm 2017; trong đó có 10 gương tiêu biểu được phát hiện qua cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt- việc tốt năm 2017. Đồng thời, khen thưởng 14 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ; khen thưởng 17 Đài Truyền thanh phường và 2 tác giả có tác phẩm tiêu biểu trong Liên hoan phát thanh Đền ơn - đáp nghĩa năm 2017./.

Ủy ban MTTQ quận Hà Đông


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 261
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,815,405