Những “Tấm lòng vàng” trong mùa dịch Covid-19

10/05/2020 - 07:49 PM
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên về phát động “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên phối hợp với Ban phòng chống dịch Covid-19 của quận đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ 20 tấn gạo của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Việt Hùng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.
Từ sự ủng hộ của doanh nghiệp, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã báo cáo Thường trực Quận ủy, phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận; Ban tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quận chuyển tới các đơn vị làm công tác phòng, chống dịch; các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các phường; hội viên gặp khó khăn của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động, Hội người mù, Hội da cam/dioxin, Hội khuyết tật trên địa bàn quận.
Ngày 9/5/2020, tại Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận, bà Dương Thị Thìn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và bà Nguyễn Thị Hải – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Hùng đã trực tiếp trao quà cho cán bộ, hội viên của hội gặp khó khăn. Bà Nguyễn Thị Hải cho biết những năm qua công ty vẫn thường xuyên trích quỹ phúc lợi xã hội của công ty để trao quà cho những đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp ngày lễ, tết. Thật là một nghĩa cử cao đẹp làm ấm lòng người trong lúc khó khăn; tô thắm thêm truyền thống của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”.

 
Ủy ban MTTQ quận Long Biên

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019