Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Quốc Oai

14/01/2020 - 04:00 PM
Chiều ngày 14/1/2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP làm Trưởng  đoàn đã tới thăm và chúc Tết một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Đỗ Huy Chiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng ban của huyện cùng các đồng chí lãnh đạo 2 xã Liệp Tuyết và Nghĩa Hương.
Đoàn đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Lạn sinh năm 1922 tại thôn Vĩnh Phúc- xã Liệp Tuyết. Mẹ có 3 người con là liệt sỹ, gia đình đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Mẹ là tấm gương chăm lo, dạy bảo con, cháu trở thành người có ích cho xã hội, được bà con lối xóm kính trọng, yêu mến. Tiếp đến, đoàn đến thăm ông Nguyễn Hữu Luyến, sinh năm 1960, thương binh 4/4 tại thôn Thông Đạt xã Liệp Tuyết. Thăm và tặng quà ông Vương Văn Thức sinh, thương binh 2/3 tại xóm 2 thôn Văn Khê xã Nghĩa Hương.
     
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – PCT Thường trực HĐND TP thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Lạn xã Liệp Tuyết
Tới thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp hy sinh các Mẹ, thế hệ cha anh đi trước đối với Tổ quốc, quê hương đất nước. Đồng chí mong muốn, các Mẹ, các đồng chí thương binh luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp và hướng dẫn con cháu có nhiều cống hiến cho xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã cảm ơn sự quan tâm, tri ân của Thành phố, Huyện và các cấp, ngành đối với các đối tượng chính sách, người có công nói chung và các gia đình nói riêng. Các gia đình đều bày tỏ sẽ bảo ban con cháu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất làm giàu cho gia đình, xã hội, làm tốt trách nhiệm của mình đối với đất nước, quê hương./.
 
Đỗ Thị Huyền – MTTQ huyện Quốc Oai
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019