Quận Hoàng Mai hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

20/07/2019 - 05:31 PM
Để tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Hoàng Mai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và Liên đoàn lao động quận đã phối hợp với huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tiến hành các thủ tục hỗ trợ và thực hiện xây dựng 03 căn nhà tình nghĩa cho 03 hộ bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Ngày 20/7/2019, đoàn công tác của quận Hoàng Mai tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Dự buổi bàn giao nhà có các đồng chí: Phạm Ngọc Tiến – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Liên đoàn lao động quận; phường Định Công.
    
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Tiến – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận chia sẻ, việc trao nhà tình nghĩa thể hiện sự biết ơn về những nỗi đau, mất mát của những gia đình chính sách, người có công. Đoàn công tác đã tặng quà và thăm hỏi ân cần các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình trong các cuộc kháng chiến cứu quốc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.
                                           
Đoàn công tác thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng
Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai
 

Các tin tức khác

Người là niềm tin tất thắng!

19/05/2020 - 6.344 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018Công ty tháo dỡ công trình uy tín