Tết ấm tình người trên quê hương Thanh Oai

27/01/2021 - 04:35 PM
Chiều ngày 26/01/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai phối hợp với công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên tổ chức chương trình Tết ấm tình người cho hộ nghèo huyện Thanh Oai. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – HUV – Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện, đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó trưởng ban Dân vân Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Cương – Giám đốc công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên; cùng các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cán bộ, công nhân công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên.
Đồng chí Nguyễn Chí Cương – Giám đốc công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên trao biển tặng quà cho các hộ nghèo huyện Thanh Oai
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Cương – Giám đốc công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên đã trao tặng 150 suất quà trị giá hơn 150.000.000đ cho 150 hộ nghèo trên địa bàn huyện Thanh Oai với mong muốn mang tết đến với những người khó khăn, yếu thế trong xã hội và chúc các gia đình sẽ được đón tết Tân Sửu 2021 đầm ấm, vui tươi bên gia đình và người thân.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng, tình cảm mà công ty TNHH tập đoàn kỹ thuật công nghiệp Hoàng Thiên đã giành cho những hộ nghèo trên địa bàn huyện Thanh Oai. Với những phần quà mà công ty tặng cho các hộ nghèo là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên cho các hộ nghèo để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cùng gia đình con cháu sống tốt, vươn lên để ổn định cuộc sống gia đình.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV – Trưởng Ban Dân – Chủ tịch MTTQ VN huyện và đồng chí Nguyễn Chí Cương – Giám đốc công ty TNHH Tập đoàn KTCN Hoàng Thiên trao quà cho các hộ nghèo
Nguyễn Thị Vinh – MTTQ VN huyện Thanh Oai

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019