Thành ủy, HĐND TP Hà Nội chúc Tết cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội

11/02/2019 - 10:35 AM
Sáng ngày 11/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội. Cùng đi có đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy Hà Nội.
Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội: Nguyễn Anh Tuấn, Dương Cao Thanh, Nguyễn Thị Kim Dung; các đồng chí trong Ban Thường trực và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí Thư Thành ủy chúc tết
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng chí Đào Đức Toàn biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trong năm qua đã phát huy vai trò, vị trí, cùng với các tổ chức thành viên thực hiện tốt nhiệm vụ phát động các phong trào thi đua, cuộc vận động; tập hợp, phát huy tốt sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Thủ đô trong năm 2018. Năm 2019, công việc đã được xác định ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm. Đây là năm thứ hai TP thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, là năm tăng tốc, bứt phá để hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ 16 đã đề ra gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Nhấn mạnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Đào Đức Toàn mong muốn và tin tưởng, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và các tổ chức thành viên, các cấp sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thực hiện có hiệu quả công tác vận động quần chúng, phản biện xã hội, phát huy hơn nữa dân chủ ở cơ sở, tạo đồng thuận trong Nhân dân. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP chúc Tết
Bày tỏ niềm vui, phấn khởi được đón đồng chí Phó Bí thư và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy vào ngày đầu tiên đi làm sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội khẳng định những kết quả đạt được trong những năm qua của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP bên cạnh sự đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ cán bộ cơ quan là sự quan tâm đầy đủ, toàn diện, sát sao của Thành ủy, HĐND, UBND TP. Đồng chí cũng khẳng định quyết tâm của lãnh đạo cơ quan Mặt trận thành phố chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức cơ quan bắt tay ngay vào triển khai đồng bộ các nội dung, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019.
Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu HĐND TP do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.
Thu Thủy
 
Các tin tức khác

Mãi tự hào và sắt son tin yêu

21/01/2020 - 435 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018