CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tại quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, 06/02/2018

Chiều 5/2, đồng chí Vũ Hồng Khanh – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng đi có các đồng chí: Đinh Hồng Phong – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm; Nguyễn Quốc Hoàn - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàn Kiếm; các đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Cửa Nam và phường Cửa Đông. 


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khoa

Tại phường Cửa Đông, đoàn đã đến thăm và chúc Tết Trung tướng Phạm Quang Cận (sinh năm 1927) là cán bộ Lão thành cách mạng, nguyên là Tổng biên tập Tạp chí Quân đội Nhân dân Việt Nam, 73 năm tuổi Đảng. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi bà Trần Thị Bích (sinh năm 1961). Là chủ một quán cà phê nhỏ, tuy kinh tế của gia đình không khá giả, bản thân đang phải điều trị căn bệnh ung thư từ năm 2013 nhưng trong suốt 7 năm qua, với tấm lòng bao dung và ý chí vượt qua mọi sự hiểm nghèo đến với bản thân, bà Bích luôn quan tâm hỗ trợ những người khó khăn, đặc biệt là các em học sinh ngoại tỉnh về dự thi. Bà Bích để toàn bộ tầng 4 căn nhà của mình cho các em ở nhờ và hỗ trợ ăn uống.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc tết Trung tướng Phạm Quang Cận

Cùng chương trình, đoàn đã đến phường Cửa Nam thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khoa (sinh năm 1922). Mẹ có 2 con trai là liệt sĩ Nguyễn Anh Tuấn và liệt sĩ Nguyễn Xuân Bình đều hy sinh tại Mặt trận phía Nam.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc tết bà Trần Thị Bích

Tại các gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Lão thành cách mạng. Gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ tới Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Lão thành cách mạng cùng các gia đình lời chúc mừng nhân dịp Xuân mới, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh mong muốn, các gia đình tiếp tục dõi theo các hoạt động của TP, ủng hộ, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp./.

Hương My


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 297
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,102