CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Huyện Mê Linh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên lão thành cách mạng và trao Huy hiệu 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 3/2/2018.
Hà Nội, 05/02/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều 26/01/2018, Huyện ủy Mê Linh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 70,65,60,55,50 tuổi Đảng. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Đỗ Đình Hồng – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Tân - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí đảng viên 70,65,60,55,50 tuổi Đảng trên địa bàn huyện đã tới dự.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy (thứ 2 từ trái) trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Xuân -Đảng bộ xã Tiền Phong, huyện Mê Linh

Trong dịp 3/2/2018, Đảng bộ huyện có 128 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng; trong đó có 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 78 đồng chí được trao Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí được trao Huy hiệu 45,40,30 năm tuổi Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Xuân (Đảng bộ xã Tiền Phong). Thừa ủy quyền của Thành ủy, Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cho đồng chí Nguyễn Thế Vinh thị trấn Chi Đông, đồng chí Ngô Thế Canh xã Tiền Phong trước đó vào ngày 24/01/2018 tại nhà riêng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí khẳng định đất nước ta có được như ngày nay, có công lao rất lớn của hàng triệu cán bộ, đảng viên, trong đó có những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, những người đã chứng minh được bản lĩnh kiên cường, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng và Bác Hồ, là nền tảng vững chắc cho thế hệ đảng viên hôm nay. Đồng chí nhấn mạnh những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng là tài sản quý của Đảng, là những tấm gương đã được tôi luyện, trưởng thành. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực sự là chỗ dựa cho hệ thống chính trị ở cơ sở trong việc tiếp tục phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, thế mạnh phấn đấu đưa huyện Mê Linh sớm trở thành huyện nông thôn mới.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an vui tới các đảng viên lão thành đồng thời đề nghị huyện Mê Linh tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm các đối tượng chính sách, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn để nhân dân đón tết cổ truyền dân tộc đầy đủ, ý nghĩa.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Đảng bộ xã Tiền Phong đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

                                                                                               Lê Đình Khoát


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 301
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,110