CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Sơn Tây chung tay chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách.
Hà Nội, 12/02/2018

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, các cấp, ngành trong toàn thị xã lại tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam... Với tinh thần mọi người đều được vui Xuân, đón Tết, các cấp, các ngành lựa chọn đối tượng tặng quà Tết, bảo đảm công khai, minh bạch, không chồng chéo, không bỏ sót đối tượng.


Đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng quà các hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã thành lập nhiều đoàn công tác trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết những gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, người nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội. Thị xã tổ chức thăm và tặng 6.185 suất quà cho người có công; 12.289 suất quà cho cán bộ hưu trí; 1.926 suất quà cho hộ nghèo; 2.257 suất quà cho Người cao tuổi; 2.375 suất quà cho các đối tượng người khuyết tật, người mù, nạn nhân chất độc da cam với tổng số tiền trên 9 tỷ đồng.

Thời điểm Tết Nguyên đán càng cận kề, các hoạt động chăm lo Tết càng diễn ra phong phú, sôi nổi. Những việc làm thiết thực, hiệu quả của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và nhân dân thị xã đối với các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội đã góp phần tạo thêm động lực giúp họ vượt qua khó khăn, tổ chức tốt cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội để tri ân những người đã đóng góp, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng mà còn là dịp để chính quyền và người dân trên địa bàn chung tay chia sẻ, góp sức tháo gỡ khó khăn cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây.


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 338
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,184