CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách tại huyện Mê Linh nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
Hà Nội, 12/02/2018

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - UVTV, Giám đốc Công an TP đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết 03 gia đình chính sách tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh. Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện một số phòng nghiệp vụ của Công an TP; đại diện một số phòng, ban của huyện và lãnh đạo xã Thanh Lâm.

Tại thôn Lâm Hộ, xã Thanh Lâm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - UVTV, Giám đốc Công an TP đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết mẹ Nguyễn Thị Nguyên, sinh năm 1925, là cán bộ lão thành cách mạng, 70 năm tuổi Đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã tặng quà và chúc mẹ Nguyễn Thị Nguyên sức khỏe, trường thọ, sống vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, tấm gương sáng cho xóm, làng; chúc mẹ Nguyên cùng toàn thể gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

     Cũng tại thôn Lâm Hộ, xã Thanh Lâm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Bùi Thị Hòa, là hộ nghèo, có con trai học Đại học. Đồng chí đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống của gia đình bà Bùi Thị Hòa; đồng thời mong muốn, tin tưởng với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, làng xóm, sự cố gắng của của gia đình, gia đình bà Bùi Thị Hòa sẽ phấn đấu sản xuất, phát triển kinh tế gia đình để sớm thoát nghèo.

Đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1954, là thương binh hạng 1/4, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã tặng quà, hỏi thăm tình hình sức khỏe của đồng chí Nguyễn Văn Hà và chúc đồng chí Hà cùng toàn thể gia đình đón Xuân mới Mậu Tuất mạnh khỏe, hạnh phúc, vượt khó.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cũng đã tặng quà và chúc mẹ Nguyễn Thị Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hà và gia đình bà Bùi Thị Hòa một năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Xúc động trước những tình cảm của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và lãnh đạo TP, huyện, mẹ Nguyễn Thị Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hà cùng gia đình bà Bùi Thị Hòa đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo  huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo thành phố, của huyện tới các cán bộ lão thành cách mạng, người có công, hộ nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

                                                                                        Lê Đình Khoát


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 335
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,178