CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Anh bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Bắc Hồng
Hà Nội, 14/05/2018

Chiều 11/5/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Anh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bắc Hồng tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình ông Nguyễn Thế Thêm và ông Nguyễn Đức Ban, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng.

 Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình ông Nguyễn Thế Thêm được xây dựng với tổng diện tích gồn 60m2, có tổng giá trị 93,5 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” của huyện và xã hỗ trợ 35 triệu đồng. Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình ông Nguyễn Đức Ban được xây dựng với tổng diện tích gồm 104 m2, có tổng giá trị 200 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng và xã hỗ trợ 5 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Bắc Hồng đã trao tặng một số đồ dùng thiết yếu dùng cho sinh hoạt gia đình cho 2 hộ.


Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Thế Thiêm, thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng

Được nhận ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình, gia đình ông Nguyễn Thế Thêm và ông Nguyễn Đức Ban xúc động cảm ơn sự quan tâm của huyện, xã và thôn đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới và hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

 

Thúy Huyền


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 290
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,086