CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây mới nhà ở cho hộ nghèo
Hà Nội, 11/05/2018

Sáng 08/5/2018, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây mới nhà ở cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tẹo thôn Đại Đồng, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai. Đồng chí Đỗ Thị Quyến - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ xây mới nhà ở cho gia đình bà Tẹo trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Đại Đồng.

Gia đình bà Nguyễn Thị Tẹo thuộc hộ nghèo của xã, bà Tẹo có con trai bị  thần kinh bẩm sinh, 2 con gái đã đi lấy chồng. Ngôi nhà cũ của bà Tẹo bị xuống cấp trầm trọng, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, gia đình không có khả năng tự xây sửa. Được sự hỗ trợ của MTTQ, chính quyền các cấp. Sau 4 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà bà Nguyễn Thị Tẹo đã được xây mới cơ bản xong và đã đi vào sử dụng. Tổng trị giá ngôi nhà xây mới là 200 triệu đồng, trong đó MTTQ huyện trích từ quỹ “Vì người nghèo” huyện 40 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình cố gắng tự lo và anh em dòng họ giúp đỡ. Đây là 01 trong 03 ngôi nhà đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao kinh phí  hỗ trợ xây mới và nghiệm thu bàn giao nhà ở để hộ nghèo có cuộc sống mới trong ngôi nhà khang trang hơn trong dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5.

 

đ/c Đỗ Thị Quyến – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao kinh phí hỗ trợ xây mới nhà ở cho hộ nghèo

 

Đỗ Thị Huyền – MTTQ  Quốc Oai


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 286
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,078