Tổ chức khởi công và khánh thành nhà Đại Đoàn kết cho thương binh, bệnh binh tại huyện Ứng Hòa

07/10/2021 - 07:56 AM
Sáng ngày 6/10/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa và Công ty cổ phần thương mại Vẻ Đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu tổ chức khởi công nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Ngọc Vĩnh là bệnh binh 3/3, hiện đang sống tại thôn Tử Dương, xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, lãnh đạo huyện Ứng Hòa khởi công xây dựng nhà ông Nguyễn Ngọc Vĩnh
 
Về dự có đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; đại diện lãnh đạo công ty vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu và lãnh đạo Huyện Ứng Hòa.
Ông Nguyễn Ngọc Vĩnh đã có khoảng thời gian 10 năm 2 tháng tham gia chiến đấu ở chiến trường trong và ngoài nước, đến nay ở độ tuổi 74, sức khỏe của ông đã yếu, hai vợ chồng ông sống trong căn nhà đã dột nhiều chỗ không đảm bảo cho việc sinh hoạt. Gia đình ông Vĩnh thuộc hộ chính sách khó khăn về nhà ở.  
Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Ngọc Vĩnh xúc động và vui mừng khi được MTTQ Việt Nam các cấp và Nhà tài trợ quan tâm giúp đỡ vợ chồng ông xây dựng được ngôi nhà kiên cố để an tâm ổn định cuộc sống. Cùng với đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa cũng gửi tặng gia đình ông Vĩnh các trang thiết  bị gia đình.
Đại diện lãnh đạo Thành phố, Huyện Ứng Hòa tặng quà cho gia đình bệnh binh Nguyễn Ngọc Vĩnh
Cũng trong sáng ngày 6/10/2021, MTTQ huyện Ứng Hòa cũng tổ chức khánh thành và bàn giao kinh phí hỗ trợ cho gia đình Ông Đoàn Văn Tư, thương binh 4/4 ở thôn Quan Tự, Đại Hùng, Ứng Hòa. Về dự buổi lễ khánh thành, bà Nguyễn Lan Hương-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố bày tỏ vui mừng khi thấy ngôi nhà khang trang của Ông Tư. Ngôi nhà Đại đoàn kết cho Thương, Bệnh binh đã thể hiện những tình cảm, lòng tri ân của MTTQ các cấp và các nhà tài trợ với những người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo MTTQ VN Thành phố, Huyện Ứng Hòa gửi tặng quà cho gia đình thương binh Đoàn Văn Tư
 
  
Đại diện Công ty CP Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu và lãnh đạo Thành phố, huyện trao kinh phí hỗ trợ
 
Tại mỗi ngôi nhà của Thương, Bệnh binh xây dựng được Công ty Cổ phẩn Vẻ Đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng. Đây là một món quà rất ý nghĩa mà đại diện Công ty dành để tri ân tới những Thương, Bệnh binh còn nhiều khó khăn. 
                                                                                                                   Đặng Yến

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020