Tổ đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc với cử tri quận Cầu Giấy sau kỳ họp thứ 18

24/12/2020 - 03:31 PM
Sáng 24/12, Tại Trung tâm văn hóa thể thao Phường Nghĩa Tân, Tổ đại biểu HĐND TP, đơn vị bầu cử số 6 có các đồng chí Trần Thị Phương Hoa – TUV – Bí thư Quận ủy quận Cầu Giấy, Tổ trưởng tổ đại biểu; Nguyễn Bích Thủy - Phó Ban Pháp chế HĐND Thành phố; Đỗ Thùy Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần hội tụ nhân tài đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 18 HĐND TP khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021.
Dự hội nghị có các đồng chí: đại diện UBND - Ủy ban MTTQ, lãnh đạo một số sở, ngành TP; Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lương Mậu Hùng – QUV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Ban thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường và đông đủ đại biểu cử tri trên địa bàn quận.
Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND TP đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 18 HĐND TP và báo cáo của UBND TP trả lời một số kiến nghị chung của cử tri với kỳ họp thứ 18 HĐND TP khóa XV. Kỳ họp thứ 18 HĐND TP được diễn ra trong 3 ngày, từ 07-09/12/2020. Kỳ họp đã xem xét thông qua 21 Nghị quyết, trong đó có 06 nghị quyết thường kỳ, 09 nghị quyết chuyên đề và 06 nghị quyết về công tác nhân sự với tỉ lệ thống nhất cao. HĐND TP xem xét việc trả lời kiến nghị của cử tri, thực hiện giám sát thông qua chất vấn đối với UBND TP, các sở, ngành và UBND các quận, huyện về những vấn đề bức xúc đang được cử tri và nhân dân quan tâm. Đồng thời, HĐND TP đã tiến hành kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND TP, 05 Phó Chủ tịch UBND và 03 đồng chí Ủy viên UBND TP. Sau khi nghe tổ đại biểu báo cáo, cử tri quận bày tỏ đồng thuận, thống nhất cao với các nội dung mà đại biểu HĐND TP báo cáo tại hội nghị và không có ý kiến, kiến nghị nào.
 
Bà Trần Thị Phương Hoa –TUV, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND TP phát biểu tại hội nghị
Thay mặt tổ đại biểu, Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Tổ Trưởng tổ đại biểu số 6 thay mặt tổ HĐND TP tại đơn vị bầu cử quận Cầu Giấy đã phát biểu và trao đổi một số nội dung cụ thể liên quan đến Thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy để cử tri nắm được. Và thay mặt cho Tổ HĐND TP chân thành cảm ơn cử tri quận trong nhiệm kỳ vừa qua đã quan tâm, giúp đỡ và có nhiều ý kiến, kiến nghị tham gia đóng góp với Tổ đại biểu góp phần xây dựng TP nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
                                                                        MTTQ quận Cầu Giấy
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019