Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Văn Võ

05/09/2020 - 04:10 PM
Sáng 5/9, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ và các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức 16 đoàn công tác đi dự, tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại các trường học học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Xuân Hùng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Đoàn công tác số 4 của huyện đã tới dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Văn Võ trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thìn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Văn Võ, Ban đại diện cha mẹ học sinh.
 
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Xuân Hùng tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Văn Võ
Ngay từ rất sớm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã về dự đông đủ với không khí hân hoan rộn ràng. Dù vui đón năm học mới song vẫn không quên nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, các thầy cô giáo, các em học sinh và đại biểu về dự đã thực hiện đầy đủ các bước phòng dịch như: sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt…
 
Sau khi nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường. Năm học 2020 - 2021, trường Tiểu học Văn Võ đón 162 em học sinh khối lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 820 em với 21 lớp học. Nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.
Chia sẻ về cảm xúc trong ngày khai giảng năm học mới cô giáo Nguyễn Thị Chương - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1a1 với 32 học sinh, trường Tiểu học Văn Võ xúc động cho biết: “Đã 28 năm công tác tại trường, chứng kiến và trải qua 28 mùa khai giảng, tuy nhiên năm nào tôi cũng cảm thấy rất bồi hồi, xúc động và xao xuyến khi mà tiếng trống khai trường nổi lên. Cũng như các em học sinh, chúng tôi rất vui, rất háo hức và chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất trong ngày khai giảng. Đón chào năm học mới trong bối cảnh tiếp tục phòng chống dịch, song chúng tôi tự tin và mong muốn cống hiến, đem hết khả năng của mình để dìu dắt các em học sinh đạt được những thành tích cao hơn năm học trước”.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Xuân Hùng cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và đoàn công tác xã đã tặng hoa, chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Văn Võ. Phát huy kết quả đạt được năm học trước với danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tin tưởng nhà trường sẽ vượt qua khó khăn chung của tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng như khó khăn đặc thù riêng của địa phương tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới này.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
                                                                                     
Hoài Lưu
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019