Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phúc Thọ hỗ trợ cho hộ, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán

20/01/2020 - 04:18 PM
Sáng ngày 20-01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phúc Thọ tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho cụ Nguyễn Thị Nhẫn, thôn Phúc Trạch, xã Võng Xuyên, là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao tiền, quà hỗ trợ xây nhà cho cụ Nguyễn Thị Mẫn, thôn Phúc Trạch, xã Võng Xuyên 
Đoàn đã tới thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cụ Nguyễn Thị Nhẫn số tiền 50 triệu đồng, được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện và các hỗ trợ khác do các tổ chức chính trị - xã hội huyện tặng. Theo UBND xã Võng Xuyên, ngôi nhà được xây dựng với tổng số tiền 170 triệu đồng, trong đó ngoài ra số tiền Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ là 50 triệu đồng, các ngành, đoàn thể của xã, thôn và họ hàng hỗ trợ bằng tiền và ngày công lao động với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng, phần còn lại trong thời gian tới xã tiếp tục vận động để hỗ trợ cho gia đình.
Cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ cho 5 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Thọ Lộc, Sen Chiểu, Võng Xuyên, Xuân Phú, Long Xuyên với tổng số tiền 40 triệu đồng.
Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, tích cực ủng hộ chăm lo giúp đỡ cho người nghèo trên địa bàn huyện.
          Ủy ban MTTQ huyện Phúc Thọ

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018