Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai hỗ trợ Sư Thầy gặp nạn rủi ro

17/09/2021 - 12:35 PM

Ngay sau khi nhận được tờ trình của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Hương về việc đề nghị hỗ trợ Sư thầy gặp tai nạn rủi ro. Chiều ngày 16/9/2021, Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Hương đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho Sư thầy.


 

Đ/c Vương Văn Thắng – PCT UB MTTQ VN huyện (đứng thứ 2 từ phải sang) trao số tiền hỗ trợ qua lãnh đạo thôn và các già vãi

Thầy Thích Đàm Hòa, 63 tuổi,  trụ trì chùa Sùng Ân thôn Văn Khê xã Nghĩa Hương. Ngày 13/9 Thầy Hòa không may bị ngã gây chấn thương vùng đầu và gãy xương quai chậu, được nhân dân phát hiện, sơ cứu và đưa đi cấp cứu điều trị tại bệnh viện Việt Đức. Do Thầy sống một mình và có hoàn cảnh khó khăn, đã được các già vãi trong xóm quyên góp ủng hộ 7,5 triệu, Mặt trận xã hỗ trợ 5 triệu.

Tại chùa Sùng Ân thôn Văn Khê xã Nghĩa Hương, đồng chí Vương Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai đã trao số tiền hỗ trợ Thầy 10 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện; đồng thời  động viên các già vãi trông nom chùa trong thời gian Thầy đi viện.
Các già vãi rất xúc động cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện và xã Nghĩa Hương, chính quyền địa phương đã chia sẻ và hỗ trợ kịp thời tới Thầy Thích Đàm Hòa trong lúc không may gặp hoạn nạn./.
 
Đỗ Thị Huyền
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020