Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh oai trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

16/11/2020 - 09:53 AM
Chiều ngày 15/11/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai phối hợp với nhóm Tâm Thành Tình người 3 trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; nhóm Tâm Thành Tình Người 3 và 50 người được nhận quà hỗ trợ.
Tại buổi trao quà nhóm Tâm Thành Tình Người 3 đã phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng tiền mặt và 1 gói quà gồm đường, sữa, mì chính... với tổng giá trên 150.000.000đ.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Nhóm Tâm Thành Tình người trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn
Vui mừng và xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và nhóm Tâm Thành Tình người 3 các hộ được nhận quà cảm ơn những tình cảm của Nhóm đã quan tâm và hỗ trợ đến những người yếu thế trong xã hội để họ có động lực vượt qua những khó khăn vươn lên sống có ích cho xã hội.  Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.
Nguyễn Thị Vinh
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019